Vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao

sử dụng vách thạch cao cho phòng ngủ là một giải pháp thông minh mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Trong như thế đặc biệt phải kể đến các tính năng như là cách âm, cách nhiệt, chống ồn, chống cháy hết sức hiệu quả. Hơn hết, vách thạch cao cho phòng ngủ còn có tính thẩm mỹ cao do sở hữu nhiều mẫu thiết kế thích mắt

Cũng giống như là các mẫu vách thạch cao ở không gian khác, mẫu vách thạch cao cho phòng ngủ được cấu tạo nên từ những khung xương thép vững chắc cùng các tấm thạch cao chuyên dụng. Vách thạch cao phòng ngủ thông thường có tone màu nhẹ nhàng mang lại cảm giác thư thái, giúp người dùng dễ dàng đi vào giấc ngủ.

dùng mẫu vách thạch cao cho phòng ngủ cần căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng của gia chủ. Có thể dùng mẫu vách thạch cao có khả năng cách âm, chống ồn giúp mang lại không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, riêng tư. Hoặc cũng có thể dử dụng mẫu vách thạch cao trang trí tạo sự thông thoáng cho không gian…

Làm vách thạch cao ngăn phòng chống ồn có tốt không?
– Vách thạch cao có cấu tạo hai lớp tấm và có khoảng trống giữa đã đem lại hiệu trái cách âm tốt. điều này giúp tường thạch cao có thể ngăn cách tiếng ồn bên ngoài với bên trong, đem lại không gian yên tĩnh cho bên trong căn phòng.

– Ở cùng độ dày tường là 110mm, tường thạch cao có độ cách âm là 49dB (decibel – đơn vị đo cường độ âm thanh), trong khi tường gạch chỉ là khoảng 36dB. Chính khả năng cách âm tốt hơn tường gạch mà tường thạch cao được sử dụng nhiều đặt cách âm cho các rạp chiếu phim, phòng karaoke và phòng họp hay phòng khách sạn cao cấp.

Vách ngăn thạch cao thi công có nhanh không?
– Cấu tạo vách ngăn phòng thạch cao rất đơn giản, bao gồm tấm thạch cao được liên kết với khung xương một cách chắc chắn. Một người thợ thạch cao một ngày có thể thi công được 10-20m2 vách ngăn thạch cao, nhanh gấp 3 lần so cùng thi công tường gạch.

– Việc thi công vách tường thạch cao diễn ra cũng đơn giản, khô ráo và rất nhanh gọn từ vật liệu là tấm thạch cao và khung xương thép.

– Nếu tường gạch phải mất từ 3 đến 4 tuần (tùy điều kiện thực tế) đặt bề mặt khô hẳn mới có thể trét bột bả và sơn nước hoàn thiện thì tường thạch cao có thể sơn hoàn thiện ngay sau lúc thi công xong trong vòng 1 ngày.

– như thế, nếu dùng tường làm vách ngăn thạch cao, chủ nhà tiết kiệm một khoản thời gian không hề nhỏ trong việc hoàn thiện căn hộ.


Tags:

Bài viết liên quan

    Tin tức mới