Trần Thạch Cao Nhà Ống

Nhà ống là kiểu kiến trúc phổ biến tại các quận huyên trên toàn quốc hiện này, việc tân dụng tối đa diện tích mặt bằng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho chủ nhà, do được tận dụng tối đa diện tích đất, nhưng nhược điểm của ngôi nhà này là khá dài, ánh sáng và không khí lưu thông không dễ dàng. vì vậy thiết kế trần thạch cao nhà ống giúp cải thiện tầm nhìn, giảm nhiệt và tăng hiệu quả chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn. Thông thường bạn nên chọn những gam màu sáng để tạo độ rộng cho ngôi nhà ống vốn đã chật hẹp của bạn, Làm trần thạch cao nhà ống rất trang nhã và thẩm mỹ với sự kết hợp hài hòa giữa đèn trang trí và trần thạch cao sẽ tạo ra không gian sang trọng, hiện đại đầy cá tính.

Ưu Điểm của Trần Thạch cao Nhà ống
– Vật liệu trần thạch cao phong phú về mẫu mã, tính thẩm mỹ cao. Bạn không tinh mắt thì bạn sẽ nhìn vật liệu này là trần đúc thật.

– Đối với trần thạch cao chìm cho nhà ống dễ dàng trang trí với đèn, uốn cong, cắt ghép … nên thiết kế ở nhiều không gian và hình dạng khác nhau.

– Đặc điểm là nhẹ, tạo bọt hiện đại thì thạch cao sẽ không bắt lửa và không sản sinh ra khói bụi.

– Trần thạch cao bền, mát, tạo các hoa văn như ý, cách âm tốt.

Sử dụng trần chìm cho phòng khách nhà ống
Theo kinh nghiệm thiết kế và thi công trần thạch cao cho nhà ống thì sử dụng trần thạch cao chìm sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Nguyên nhân là vì trần thạch cao chìm có tính thẩm mỹ cao, dễ phối màu, dễ thiết kế các mẫu mã và đặc biệt là sự sang trọng cho căn phòng sau khi hoàn thiện.
Trần thạch cao chìm bao gồm các thành phần như khung xương trần, các tấm thạch cao, ốc vít, móc treo,… tùy theo nhu cầu của mình hãy sử dụng hợp lý những thành phần này. Riêng phần ốc vít bạn có thể dùng ốc inox hoặc sắt miễn sao phù hợp là được.

Sản phẩm Trần Thạch Cao Nhà Ống