Trần Thạch Cao Phòng Bếp

Mọi người thường cho rằng việc trang trí cho phòng bếp là không quan trọng thế nhưng theo phong thủy kiến trúc thì đây là một quan niệm sai lầm. Không phải chỉ cần dọn dẹp cho sạch sẽ mà phòng bếp cũng cần phải làm đẹp
Các mẫu trần thạch cao phòng bếp đều được bố trí đèn chùm với ánh sáng từ đèn chùm lan tỏa đều dịu mắt để làm sáng cho căn phòng, đèn chùm cũng đem lại vẻ sang trọng cho căn phòng.
Hầu hết với phòng bếp người ta thường thích làm trần thạch cao nổi với các họa tiết to, góc cạnh khiến cho phòng bếp không chỉ đơn giản là phòng ăn bình thường mà ở đó có thể là nơi mọi thành viên trong gia đình vừa ăn vừa trò chuyện, gắn kết mọi người lại với nhau hơn.

Để tô điểm cho phòng bếp ngoài đồ đạc như: tủ bếp, các thiết bị nấu ăn, bàn ghế…thì kiểu dáng trần thạch cao phòng bếp luôn được gia chủ để ý đến. Bởi với một thiết kế riêng biệt của trần nhà kết hợp với hệ thống chiếu sáng và màu sắc sẽ mang đến cho gia đình bạn 1 căn phòng ngập tràn tình yêu xum vầy, nhất là mỗi dịp lễ tết.

Chính vì vậy trần thạch cao phòng bếp phải được thiết kế tỉ mỷ, mang phong các và dấu ấn của gia đình. Trần thạch cao phòng bếp phải tính toán kỹ phải dựa vào vị trí bếp, bàn ăn, và do đặc trưng của môi trường trong phòng bếp mà Trần thạch cao cần phải có độ bền nhiệt và phải chống chịu ẩm tốt.

 

Sản phẩm Trần Thạch Cao Phòng Bếp