Trần Thạch Cao Phòng Khách

Phòng khách đươc đánh giá là bộ mặt ngôi nhà của bạn, không chỉ thiết kế nội thất của căn nhà mà trần thạch cao phòng khách cũng phải gắn với thiết kế tổng thể của ngôi nhà, từ phong cách thiết kế cho tới màu sắc sử dụng đồng thời cũng phải tạo ra sự khác biệt cá tính của chủ nhà, nhưng dể chọn mẫu thiết kế trần thạch cao theo phong cách cổ điển hay hiện đại, trần thạch cao giật cấp đơn giản hay sử dụng họa tiết trang trí tinh xảo để phù hợp với từng kiểu nhà như: nhà ống, chung cư, biệt thự... và phù hợp với không gian diện tích của phòng khách thì không hề đơn giản.

Phòng  khách đẹp mang phong cách mới mẽ không chỉ riêng cách bài trí không gian nội thất lẫn đồ dùng cao cấp, mà nó còn chứa đựng nhiều điểm nhấn nổi bật tạo nên không gian hoàn hảo nhất, được nhiều người biết đến đó là điểm nhấn của trần thạch cao. Hiện nay nhiều gia đình đã và đang sử dụng rất nhiều loại trần thạch cao cho phòng khách, đây là vai trò khá quan trọng quyết định tới sự thẩm mỹ.

Để thiết kế trần thạch cao đẹp cho phòng khách tạo nét hiện đại cho toàn không gian, đòi hỏi phải có sự đồng điệu với nội thất,  không chỉ tạo cho không gian phòng khách trở nên đẹp hơn, mà trần thạch cao còn đóng vai trò tạo cho phòng khách thêm thoáng mát và mới mẽ hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu 20 mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho phòng khách của mình nhe:

 

 

Sản phẩm Trần Thạch Cao Phòng Khách