Trần Thạch Cao Phòng Ngủ

Hằng ngày, sau những giờ làm việc căng thẳng bên ngoài, khi bạn trở về nhà thì phòng ngủ chính là nơi bạn được thư giãn, nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng cho một ngày làm việc tiếp theo ngày hôm sau. Đặt lưng xuống giường và hướng mắt lên trần nhà, Bạn sẽ cảm thấy rất thư thái, dễ chịu khi trần phòng ngủ của bạn được thiết kế, trang trí bằng chất liệu thạch cao với những họa tiết tinh xảo.  Trần thạch cao phòng ngủ đẹp đôi khi chỉ cần kiến trúc đơn giản nhưng lại có thể đem lại cho bạn sự sang trọng và ấm cúng rồi.

Phòng ngủ luôn là nơi chứa đựng những phút giây riêng tư nhất của các cặp vợ chồng trẻ. Để hạnh phúc luôn được thăng hoa thì việc thiết kế không gian phòng ngủ sao cho thật tiện ích, đẹp mắt đóng vai trò hết sức quan trọng. Với những tính năng tuyệt vời như khả năng cách âm, cách nhiệt, tính thẩm mỹ cao, trần thạch cao đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho việc thiết kế, thi công nội thất trong phòng ngủ vợ chồng

Với thiết kế trần thạch cao cho phòng ngủ tùy theo phong cách và sở thích của từng người để lựa chọn 1 kiểu phù hợp. Sự hài hòa không gian giữa màu sắc trần thạch cao với nội thất trong phòng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái có một giấc ngủ ngon, tràn đầy sức sống. 

Việc thiết kế trần thạch cao cho phòng ngủ được các kiến trúc sư phân ra làm 2 dạng chính đó là: trần thạch cao phòng ngủ nhỏ và trần thành cao cho phòng ngủ lớn. Với phòng ngủ nhỏ chúng tôi quy định diện tích phòng dưới 15 m2 còn từ 15 m2 trở lên được coi là phòng ngủ lớn.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ nhỏ
Việc thiết kế mẫu trần thạch cao dành cho phòng ngủ có diện tích nhỏ khó hơn so với phòng diện tích lớn. Lý do là ngoài việc thiết kế để vừa với không gian hẹp còn cần phải làm tăng “cảm giác về không gian – làm cho căn phòng rộng hơn”.

Vì vậy các kiến trúc sư đã sử dụng kiểu trần thạch cao đơn giản như trần phẳng hoặc trần giật cấp nhẹ, đồng thời chọn các gam màu có độ sáng, đậm vừa phải và thường chọn màu đơn sắc. Tất nhiên để tránh làm không gian phòng bị thu hẹp, không nên dùng các họa tiết to, góc cạnh. Và thường sử dụng đèn led với ánh sáng dịu nhẹ.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ lớn
Cặp đôi nào mà phòng ngủ có diện tích lớn thì có rất nhiều sự lựa chọn với các mẫu trần thạch cao. Với dạng phòng ngủ lớn thì việc bố trí các họa tiết trên trần cũng được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế nhiều hình khối có kiến trúc độc đáo, màu sắc cũng đa dạng và ánh sáng cũng được thoải mái hơn trong vấn đề lựa chọn đèn led hay đèn chùm.

Nếu phòng ngủ của bạn có diện tích lớn quá thì chúng tôi cũng có những mẫu trần thạch cao giúp thu hẹp diện tích cho gian phòng.

 

Sản phẩm Trần Thạch Cao Phòng Ngủ