Trần thạch cao cách âm

Theo nguyên tắc vật lí, âm thanh sẽ được truyền tốt nhất trong môi trường rắn, rồi tươi đến lỏng và khí. Bởi vậy mà đặt cách âm tốt thì cấu tạo của trần và vách phải được rỗng ở giữa, hoặc nhét thêm các vật liệu cách âm vào đặt tăng hiệu trái cách âm. Bởi lúc kết hợp giữa môi trường rắn và môi trường khí thì sẽ ngăn cách được đường truyền của âm thanh tốt hơn. Vì thế mà trần thạch cao là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp cách âm phòng karaoke.
Trần thạch cao được cấu tạo từ hệ khung xương và các tấm thạch cao. Giữa hệ khung xương được đặt các vật liệu cách âm như:

Bông thủy tinh: sản xuất từ những sợi thủy tinh tổng hợp để chiết xuất từ đá xỉ, đất sét… Đặc điểm là tính năng cách nhiệt cao, cách âm tốt, không cháy và có tính đàn hồi tốt nên có thể cách âm vượt trội ở cả thể cuộn và thể tấm.
Cao su non: có cấu trúc là những lỗ tổ ong gần kề và liên kết với nhau tạo nên khả năng thu hấp tiếng ồn và chống rung lúc âm thanh quá cao .
Tấm Polystyren: Là kiểu vật liệu tiêu âm, chống ồn và khuếch tán âm thanh trong kết cấu xây dựng và trang trí nội thất.…
Cũng chính nhờ sử dụng trần thạch cao làm giải pháp chống ồn và làm tiêu tới 70% tiếng ồn mà chúng ta có được một căn phòng karaoke cách âm như ý. Người hát sẽ không cảm thấy phiền phức bởi tiếng ồn bên ngoài và cũng không lo làm ảnh hưởng tới người khác.

Làm trần thạch cao còn tiết kiệm được chi phí xây dựng và tiền bạc cho bạn vì trần thạch cao rất dễ thi công và giá thành khá rẻ ngoài chợ.

Giá thi công trần thạch cao cách âm bây giờ

bây giờ có rất giàu vật liệu cách âm khác nhau trên thị trường như xốp cách âm, cao su non, bông khoáng,…nhưng mỗi loại vật liệu thì khả năng cách âm khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Trần thạch cao cách âm được ưa chuộng nhất không những bởi hiệu quả mà nó mang lại mà còn bởi giá trần thạch cao cách âm khá hợp lý. Trên thực tế giá trần thạch cao cách âm còn phụ thuộc vào giá thi công. Giá thi công trần vách thạch cao chống âm hiện nay dao động từ 165.000đ-210.000đ/m2. Bạn nên tham khảo trên nhiều website khác nhau đặt lựa chọn được mức giá phù hợp nhất cùng hộ gia đình mình

với cấu tạo bên ngoài là những tấm thạch cao có khả năng cách âm tốt, vách thạch cao cách âm còn chứa thêm một loại vật liệu đặc biệt là bông thủy tinh đặt giúp cho cách âm tuyệt đối

cùng cấu tạo bên ngoài là những tấm thạch cao có khả năng cách âm tốt, vách thạch cao cách âm còn chứa thêm một loại vật liệu đặc biệt là bông thủy tinh đặt giúp cho cách âm tuyệt đối. Nhờ bông thủy tinh mà loại trần này cản trở sự truyền âm, đảm bảo âm thanh hoàn toàn không bị lọt ra ngoài.

Qúa trình thi công trần vách thạch cao khá quan trọng để người tiêu dùng có thể nhận được những công trình giá trị nhất. Đối với mỗi gia đình hoặc không gian văn phòng, bạn đều có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển hệ thống này nếu biết lắp đúng cách. Đồng thời,lựa chọn đơn vị thi công hợp lý, bạn còn tiết kiệm được giá trần thạch cao cách âm.

Trên thực tế giá trần thạch cao cách âm còn phụ thuộc vào giá thi công. Giá thi công trần vách thạch cao chống âm bây giờ dao động từ 165.000đ-210.000đ/m2

Giá trần thạch cao cách âm rẻ, thi công không quá khó, lại có công hiệu giảm ồn hiệu trái nhất trong các vật liệu nên bây giờ nó được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng nhiều cho văn phòng và nhà của mình đặt chống lại tác động thời tiết như là độ ẩm, nhiệt độ. Đây là lựa chọn số 1 cho gia đình bạn nhờ tính năng ưu việt và tính chất đặc trưng của tấm thạch cao.

cùng trang thiết bị hiện đại, với với dây chuyền quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty ROMEN mang đến những sản phẩm trần nhà thạch cao bóng bẩy, có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay đặt nhận được thông tin tư vấn cũng như là giúp gia đình bạn lựa chọn được những tấm thạch cao trần nhà ưng ý nhất.


Tags:

Bài viết liên quan

    Tin tức mới