Trần thạch cao giả gỗ

Trần giả bằng gỗ mang đến sự sang trọng bậc nhất cho căn hộ. Trần gỗ được sử dụng nhiều ở những vùng có khí hậu mát hay lạnh thường xuyên. Những vùng khí hậu nóng, cũng có thể lắp trần gỗ, tuy nhiên phải điều hòa không khí cân bằng, nếu không trần sẽ rất dễ bị cong vênh do sức nóng kéo dài. Do vậy ở những vùng khí hậu nóng người ta thường lựa chọn làm trần giả gỗ, với trần giả gỗ thì về mặt thẩm mỹ cũng rất đẹp và khắc phục được nhước điểm bị cong vênh của trần gỗ khi trời nóng. Hiện nay trần giả gỗ có nhiều mẫu đẹp mắt không thua kém gì trần gỗ.

Một vấn đề khác mà nhiều gia đình lựa chọn trần thạch cao giả gỗ đó là trần gỗ có giá rất đắt và cũng rất dễ bị mối mọt ẩm mốc gây mùi khó chịu, và khi làm trần bằng gỗ thì khung xương cho trần cũng phức tạp hơn trần giả gỗ vì gỗ rất nặng do vậy khi làm khung xương phải đảm bảo được khả năng chịu lực.

trần thạch cao giả gỗ được thiết kế rất tinh tế. Khi nhìn vào bạn sẽ có cảm giác như trần nhà làm bằng gỗ thật. Ngoài ra nó còn khắc phục được những khuyết điểm của trần nhà làm từ gỗ và có những ưu điểm khác:

- Đây là vật liệu nhẹ, dễ thi công do đó đảm bảo an toàn cho mọi người. Đồng thời cũng rút ngắn thời gian thi công.

- Giá cả phù hợp. Khi lựa chọn trần thạch cao giả gỗ bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền khá lớn, ngoài chất liệu bạn còn giảm được phí nhân công và chi phí vận chuyển.

- Đa dạng màu mẫu mã và dễ dàng tạo kiểu. Đây là sự lựa chọn hợp lý cho những khách hàng thích phong cách cổ điển, sang trọng.

- Không có chất độc hại. Thạch cao là vật liệu rất thân thiện với môi trường và con người vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn vật liệu này để trang khí cho không gian nhà bạn cũng như các công trình lớn khác.

Dưới đây Rubeedecor xin giới thiệu vài mẫu trần thạch cao giả gỗ các bạn có thể tham khảo và lựa chọn:


Tags:

Bài viết liên quan

    Tin tức mới